Tin tức

Lắp đặt máy lọc nước cho nhà máy dệt Renzer Nhơn Trạch

Dự án máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy sợi  Renzer

Texhong International Group Limited được thành lập vào năm 1997. Tập đoàn chủ yếu tham gia sản xuất và phân phối sợi chất lượng cao, vải xám và vải may mặc, đặc biệt là sợi lõi có giá trị gia tăng cao và hàng dệt bông thời trang.

Texhong Internetional một trong những nhà cung cấp hàng dệt bông lõi lớn nhất trên thế giới và là doanh nghiệp dệt may hàng đầu, tập trung vào sản xuất các sản phẩm dệt bông kéo sợi lõi có giá trị gia tăng cao.

Công ty CP Dệt Texhong Nhơn Trạch là công ty 100% vốn đầu tư đầu tiên mà Tập Đoàn Texhong đầu tư tại Việt Nam, với tổng diện tích 30ha, nguồn vốn đầu tư 200 triệu USD, chủ yếu sản xuất các sản phẩm sợi dệt, với quy mô sản xuất 420,000 cọc sợi, 150,000 tấn sản phẩm/ năm, công ty có khoảng 4000 công nhân.

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy sợi Renzer

Sau khi xem xét thực tế và tìm hiểu thông tin về máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp trên thị trường, về uy tín thương hiệu, các tiêu chuẩn chất lượng máy và chất lượng nước lọc. Công ty Renzer đã quyết định chọn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA cho nhà máy, cung cấp nước lọc cho toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà máy.

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *