Từ năm 2009, Tập đoàn Thành Công là đối tác chính thức duy nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Hai Tập đoàn đã đạt được thỏa thuận để phát triển cơ sở sản xuất của Thành Công thành trung tâm sản xuất của Hyundai cho thị trường Đông Nam Á. Sản phẩm trọng điểm của Nhà máy Thành Công là xe công suất nhỏ, thân thiện với môi trường, đạt công suât 120,000 xe/năm trong giai đoạn 2, đảm bảo tỷ lệ nội địa hóa tối thiểu 40% theo định hướng của chính phủ.

Nhà máy sản xuất ôtô Hyundai Thành Công được xây dựng trên khu đất rộng hơn 100 ha tại khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Sau gần 4 năm xây dựng, tháng 3/2011, nhà máy chính thức đi vào hoạt động với sản phẩm trọng điểm là xe du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Công suất nhà máy hiện đạt 70.000 xe/năm, hướng đến hiện thực hoá mục tiêu 200.000 xe/năm vào 2021, đảm bảo tỷ lệ nội địa hóa tối thiểu 40% theo định hướng của Chính phủ. Nhà máy bố trí công nhân làm việc 3 ca/ngày, trung bình 300 ngày/năm.

Hiện nay, sản phẩm chủ yếu của Nhà máy ôtô Hyundai Thành Công Ninh Bình là các mẫu xe du lịch, trong đó có những mẫu xe ăn khách trên thị trường như i10, Elantra, Santa Fe. Bên cạnh đó, nhà máy cũng tiến hành sản xuất xe buýt và xe tải.

Năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn, Tập Đoàn Thành Công đã quyết định lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh DONGA trang bị cho toàn bộ nhà máy sản xuất của mình, như một lời tri ân đến các cán bộ công nhân viên.

Một số hình ảnh máy lọc nước nóng lạnh DONGA được lắp đặt tại nhà máy sản xuất OTO Hyundai Thành Công :

Dự án khác