Tin tức

Tập đoàn AMATA trao tặng máy lọc nước DONGA

Trao tặng máy lọc nước học đường DONGA Đông Á cho các trường tiểu học

Công ty Cổ phần AMATA City Long Thành (ACLT) đã phối hợp  với chính quyền địa phương và các trường học để tổ chức buổi lễ đầy ý nghĩa. Trong sự kiện này, nhóm Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) của tập đoàn AMATA  đã vinh dự trao tặng 3 máy lọc nước cho Trường tiểu học An Phước và 3 chiếc nữa cho Trường tiểu học Tam An, cả hai đều thuộc tỉnh Đồng Nai, với tổng giá trị ước tính là 240 triệu đồng. , tương đương khoảng 10.000 USD.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của các vị khách quý gồm Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động xã An Phước, Chủ tịch xã Tam An, đại diện Mặt trận Tổ quốc cùng các đại diện khác. Thật sự cảm động khi chứng kiến niềm vui và sự phấn khích trên khuôn mặt các em học sinh khi nhận được những món quà vô giá này.

Việc lắp đặt máy lọc nước học đường DONGA  nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh mỗi ngày đến trường.

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho trường học thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *