Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất được thành lập tháng 2/2017, vốn điều lệ 30.000 tỷ đồng và là chủ đầu tư xây dựng, vận hành Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án chiến lược quan trọng, sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng.

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất sẽ bao gồm hệ thống cảng biển nước sâu cho phép tàu 200.000 tấn cập bến, dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra đi các thị trường trong và ngoài nước.

Với nhà máy được đầu tư hiện đại, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất  đã lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA trang bị cho toàn bộ tổ hợp sản xuất, đáp ứng nhu cầu nước uống nóng lạnh tinh khiết của CBCNV trong nhà máy.

Với sự lựa chọn thông minh này, dự kiến nhà máy sẽ tiết kiệm được 95% chi phí so với sử dụng nước uống đóng bình.

Một số hình ảnh máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA được lắp đặt:

Dự án khác