Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn Nestlé S.A. – là tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới hiện có mặt tại 191 nước với 328.000 nhân viên trên toàn cầu, có trụ sở đặt tại Vevey – Thụy Sĩ. Nestlé cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Với cam kết đầu tư lâu dài vào Việt Nam, trong những năm qua tập đoàn Nestlé đã không ngừng đầu tư xây mới, mở rộng dây chuyền sản xuất tại các nhà máy và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu về thực phẩm, dinh dưỡng và sống vui khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

NHÀ MÁY NESTLÉ BIÊN HÒA

Nestlé  khánh thành phân xưởng sản xuất mới trị giá 37 triệu đô la Mỹ tại nhà máy Nestlé Bình An, thuộc khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai. Phân xưởng này sản xuất các sản phẩm Nestlé MILO dạng nước (RTD) và tạo tiền đề cho công ty phát triển các sản phẩm thức uống dinh dưỡng mới cho thị trường trong nước.

Là một công ty lớn với 100% vốn đầu tư từ Hà Lan trực thuộc Tập đoàn Nestlé S.A. – là tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới rất coi trọng vấn đề tạo ra môi trường làm việc thoải mái, an toàn cho hơn 1000 nhân viên lao động của mình. Vì thế, Nestlé luôn có những tiêu chuẩn khắt khe, ưu tiên lựa chọn các giải pháp cung cấp nước uống cho công nhân chất lượng từ nhà cung cấp máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu để hợp tác và phát triển.

Công ty CP máy và thiết bị TST là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam trong ngành máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp với hàng trăm dự án khắp toàn quốc nên được Công ty Nestlé đã gửi gắm niềm tin cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA cho nhà máy của mình.

Sở dĩ máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA có thể chinh phục được “trái tim”  khách hàng là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

♥ Tiết kiệm chi phí nước uống lên tới 90% so với nước đóng bình

♥ Chất lượng nước được đảm bảo ( đạt QCVN 06: 2020 BYT )

♥ Máy có chức năng nước nóng lanh, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng.

♥ Máy được sản xuất thân vỏ INOX 304, dễ lau chùi vệ sinh

♥ Kiểu dáng thiết kế công nghiệp hiện đại

♥ Sản phẩm chứng nhận đạt TCVN11978:2017, và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Dự án khác