Công ty 19-5, Bộ Công An

Địa chỉ:  499 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Là đơn vị có gần 30 năm chuyên sản xuất hàng quân trang phục vụ ngành Công An, nhiều năm tham gia phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu trong lĩnh vực đồng phục, trang phục từ hình tượng trưng ngành, quần áo, giày, mũ, biển hiệu, số hiệu các ngành trong cả nước …. Với gần 2.000 cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đóng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, Công ty 19-5 đã luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, về yêu cầu kỹ, mỹ thuật của từng sản phẩm cũng như đáp ứng được các yêu cầu về tiến độ giao hàng, địa điểm giao hàng …. Năm 2002, Công ty 19-5 đã được tổ chức GLOBAL CERTIFICATION có Trụ sở tại New Bond Street, Mayfair, London W1S 1RR England, UNITED KINGDOM đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng và đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2002, năm 2009 được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 và đến nay đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

Xin cảm ơn cáclãnh đạo Công ty 19-5 Bộ Công An đã tin tưởng sử dụng máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA trang bị cho toàn bộ các nhà xưởng sản xuất của mình.

Với trang bị sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA nhằm đáp ứng nhu cầu nước uống của tất cả các mùa trong năm cho cán bộ công nhân viên, giúp công nhân viên có điều kiện làm việc tốt hơn, tăng năng suất và hiệu quả lao động cho Công ty.

Hình ảnh sản phẩm DONGA được lắp đặt :

Dự án khác