Giới thiệu công ty

TST JSC CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ

Là nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, được thành lập năm 2018 trên cơ sở triển khai công nghệ máy móc tự động từ các nước phát triển G7 tiên tiến nhất.

TST - GIÁ TRỊ TIÊN PHONG

Trụ sở: Số 25, đường 12, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CN HN: Ô 36 - TT6 KĐTM Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

CN Đà Nẵng : 69 Lý Triện, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Nhà máy: Số 52, đường Vĩnh Phú 38, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là nhu cầu về các mặt hàng chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người từ đó cũng nâng cao.

Năm 2018 công ty cổ phần máy và thiết bị TST được thành lập với sứ mệnh mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Công ty được tổ chức với mô hình chuyên nghiệp nhất, nhằm tối đa hiệu quả hoạt động của từng bộ phận.

TST sở hữu phòng vật tư, xuất nhập khẩu với những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, biết nắm bắt xu hướng thị trường, giúp quá trình làm việc với các đối tác luôn được nhanh chóng và hiệu quả.

TST - DONGA

Video giới thiệu TST - DONGA

Thương hiệu DONGA được sở hữu bởi công ty CP máy và thiết bị TST, đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ.

Nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu

Nhà cung cấp máy lọc nước trường học hàng đầu

PHƯƠNG CHÂM

Kể từ khi thành lập đến nay, TST JSC luôn cố gắng triển khai các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và mới nhất tại Việt Nam và Khu vực.

Sản phẩm máy lọc nước DONGA được trang bị hệ thống lọc RO, phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh khiết của Bộ Y tế

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi các sản phẩm được bảo trì trọn đời bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

TST ĐỐI TÁC UY TÍN

Nhờ vào những yếu tố đến từ thị hiếu của thị trường và tiềm lực của doanh nghiệp, TST với thương hiệu DONGA đã đưa vào thị trường rất nhiều mặt hàng, tiêu biểu như: Máy đun nước nóng tự động, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước uống trường học… đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt từ doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn….

Các sản phẩm của TST được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh xảo trong từng chi tiết, phù hợp với các tiêu chuẩn về mỹ thuật và kỹ thuật.

Phòng kinh doanh với những nhân sự am hiểu về mạng lưới phân phối, giỏi khai thác và phát triển hệ thống mạng lưới bán hàng. Phòng marketing là những con người mang trong mình nhiệt huyết, đem những kỹ năng mà mình có xây dựng nên thương hiệu của công ty và những sản phẩm trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của TST chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với showroom của TST để được nhân viên chăm sóc, đón tiếp chu đáo và cùng chiêm ngưỡng, trải nghiệm dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất, mới nhất, hiện đại nhất