JA Solar Việt Nam trao tặng 20 máy lọc nước học đường DONGA cho các trường học tại Bắc Giang

Ngày 01/10/2023, Công ty TNHH JA Solar Việt Nam đã trao tặng 20 máy lọc nước học đường DONGA cho 15 trường học tại ba huyện khó khăn của tỉnh Bắc Giang là Sơn Động, Lục Ngạn và Yên Thế.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện của JA Solar Việt Nam nhằm chung tay góp sức xây dựng một nền giáo dục vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

Máy lọc nước học đường DONGA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các tạp chất có hại trong nước. Máy lọc nước có thiết kế kiểu dáng hiện đại, thân vỏ sử dụng inox 304 bền chắc, dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các trường học.

Việc trao tặng máy lọc nước học đường DONGA cho các trường học tại Bắc Giang thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của JA Solar Việt Nam đối với cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động thiết thực góp phần cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt cho học sinh, giúp các em học sinh có được nguồn nước uống sạch, an toàn, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng học tập.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước học đường DONGA tại tỉnh Bắc Giang:

 

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho trường học thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác