Lắp đặt máy lọc nước DONGA Đông Á cho Bệnh viện đại học y dược Buôn Ma Thuột (BHU).

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, (trực thuộc Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – BUH), tọa lạc tại số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được đầu tư xây dựng hiện đại nhất tại khu vực Tây Nguyên;

BUH có diện tích 30.000 m2, với quy mô 200 giường bệnh, kinh phí đầu tư trên 600 tỷ đồng. Đây cũng là Bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo mô hình Viện – Trường, kết hợp giữa Đào tạo- Nghiên cứu khoa học- Khám chữa bệnh.

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước uống cho CBCNV và bệnh nhân, BUH đã lựa chọn lắp đặt máy lọc nước uống nóng – tinh khiết DONGA Đông Á cho tất cả các khoa phòng.

Với tính năng nước nóng và nước ấm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, Máy lọc nước uống cho bệnh viện là giải pháp tối ưu để cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Máy được thiết kế với hệ thống lọc nhiều cấp, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… trong nước, mang đến nguồn nước uống an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA :

♥ Tiết kiệm chi phí nước uống lên tới 90% so với nước đóng bình

♥ Chất lượng nước được đảm bảo ( đạt QCVN 06: 2020 BYT )

♥ Máy có chức năng nước nóng, nước ấm phù hợp nhu cầu sử dụng của bệnh nhân.

♥ Máy được sản xuất thân vỏ INOX 304, dễ lau chùi vệ sinh, linh kiện công nghiệp đồng bộ

♥ Kiểu dáng thiết kế công nghiệp hiện đại

♥ Sản phẩm chứng nhận đạt TCVN11978:2017, và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 

♥ Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: cam kết xử lý sự cố trong vòng 24h

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho bệnh viện, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác