Công ty SJ Tech Việt Nam, 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, là vender chính của Sam Sung. Chuyên sản xuất Blanket màn hình LCD, linh phụ kiện dùng cho điện thoai di động

SJ TECH VIỆT NAM là công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử phổ biến và các thiết bị vỏ điện thoại di động, điện thoại cố định, máy tính xách tay, máy tính bảng, camera, đèn led và các thiết bị điện tử cao cấp khác.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SJ TECH VIỆT NAM Lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp DONGA

Nước uống là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là đối với các nhà máy, xí nghiệp, nơi tập trung đông người lao động. Việc cung cấp nước uống sạch, an toàn cho người lao động là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp.

Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp DONGA là giải pháp tối ưu cho các nhà máy, xí nghiệp. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng nước uống tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước DONGA có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống của nhiều người
  • Hệ thống lọc nước RO tiên tiến, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, tạp chất
  • Trang bị hệ thống làm nước nóng lạnh tiện lợi
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA:

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác