Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia, là ngôi trường đa ngành đào tạo chuyên về khối khoa học công nghệ, kỹ thuật được xếp vào nhóm đại học chuyên ngành kỹ thuật lớn của Việt Nam. Chính vì vậy mà mỗi năm thu hút hàng nghìn học sinh viên đến học tập, nghiên cứu.

Để đáp ứng được nhu cầu sinh sống và học tập của sinh viên trên địa bàn, nhà trường đã thành lập Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa có chức năng tham mưu và giúp Hiệu trưởng chỉ đạo, tổ chức và điều hành toàn bộ công việc về sinh hoạt, ăn ở và học tập ngoài giờ của sinh viên trong KTX.

Với hơn 400 phòng ở, mỗi năm KTX có thể đáp ứng được khoảng 2.500 nhu cầu lưu trú của sinh viên.

Nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho sinh viên, Ban quản lý KTX đã lắp đặt hệ thống máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA, hệ thống nước uống tiệt trùng R.O (01 vòi nước nóng & 03 vòi nước nguội) tại khu vực sảnh thang máy để phục vụ sinh viên.

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho trường học thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác