Tin tức

Bàn giao máy lọc nước uống DONGA cho Bệnh viện dã chiến 6.000 giường tỉnh Bình Dương

SIÊU BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN LỚN NHẤT VIỆT NAM Ở BÌNH DƯƠNG

Sau khi bệnh viện dã chiến số 1 quy mô 1.500 giường đi vào hoạt động, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA được lắp đặt và đã phát huy hiệu quả cao, cung cấp nước uống ấm phù hợp cho bệnh nhân mắc Covid-19, giúp tăng thời gian hồi phục cho người bệnh.

BQL bệnh viện dã chiến số 2 bình dương đã tiếp tục đề nghị Công ty CP máy và thiết bị TST triển khai lắp đặt 22 máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA, với quyết tâm cao CBNV công ty đã triển khai khảo sát lắp đặt hoàn thành trong vòng 48h.

Với quy mô 6.000 giường, Đây được xem là bệnh viện dã chiến có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Được khởi công xây dựng từ ngày 27-7, dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 3-8.

Công suất của bệnh viện dự kiến lên tới 6.000 giường bệnh, trong đó có 600 giường hỗ trợ máy thở kết nối với hệ thống oxy trung tâm.với 250 nhân sự là y, bác sĩ và đội ngũ hậu cần hỗ trợ.

Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Bình Dương được chia làm 2 khu, mỗi khu quy mô 3.000 giường bệnh. Tất cả việc quản lý tại đây đều được số hóa để giảm tải nhân lực, tránh quá tải trong quá trình vận hành. Số liệu sẽ được cập nhật 15 phút/lần, hệ thống camera giám sát có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *