Tin tức

TST tặng máy lọc nước DONGA cho UBND Huyện Bình Chánh

Với mong muốn chung tay hỗ trợ, tiếp sức cho các y bác sĩ và bệnh nhân mắc Covid ở Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh sớm đẩy lùi dịch bệnh, Công ty CP máy và thiết bị TST quyết định tặng 2 máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA cho khu cách ly tập trung tại địa phương này.

Chiều ngày 05/08/2021, 02 máy lọc nước đã được đại diện Công ty CP máy và thiết bị TST trao tặng cho Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh để chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Đây là món quà thiết thực phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tiếp nhận món quà từ Công ty CP máy và thiết bị TST, đại diện Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh gửi lời cảm ơn sự trợ giúp mà công ty đã dành cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang trực chiến tại các bệnh viện dã chiến.

Đây là sự động viên rất lớn để lực lượng y tế vượt qua khó khăn, quyết vượt qua đại dịch. Trong tình hình hiện nay, các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế và kinh phí phục vụ cho công tác phòng chống dịch đối với địa phương còn thiếu thốn, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, cùng đồng hành chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Công ty CP máy và thiết bị TST đã triển khai lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA cho 2 bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bình Dương với quy mô 1.500 giường và 6.000 giường đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA không chỉ cung cấp nước uống tại vòi công suất lớn mà máy còn có tính năng tạo nước ấm tại nhiệt độ 40 ~50 độ C.

Theo các bác sĩ, sốt khá phổ biến trong nhóm các bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng. Khi sốt, người bệnh sẽ được khuyên uống nước ấm nhiều hơn để bù lại lượng nước cơ thể bị mất do sốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *