Tin tức

Bàn giao lắp đặt máy lọc nước uống cho bệnh viện dã chiến quy mô 1.500 giường tỉnh Bình Dương

Ngày 18/7, UBND tỉnh Bình Dương cùng các ngành chuyên môn đã chính thức đưa bệnh viện dã chiến quy mô 1.500 giường đi vào hoạt động (bệnh viện dã chiến số 1 trên đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Bệnh viện dã chiến đặt tại Trung tâm Thương mại Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) – một trong những trung tâm hội nghị triển lãm lớn nhất Việt Nam được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến 22.000 m2, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cao cấp như: Hệ thống điện, nước, máy nén khí, bãi đậu xe, xử lý rác thải được trang bị hiện đại, đồng thời được thiết kế thuận lợi cho hầu hết mọi hoạt động.

Tổng Giám đốc Công ty Becamex IDC Phạm Ngọc Thuận – đơn vị hỗ trợ xây dựng bệnh viện, cho biết: Sau 5 ngày thi công, với sự nỗ lực của đội ngũ Becamex IDC, sự chung tay của các lực lượng trong tỉnh, Bệnh viện dã chiến Bình Dương số 1 được hoàn thành với quy mô 1.500 giường.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý đầy đủ như một bệnh viện thông thường với hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, hệ thống trình ký văn phòng, website bệnh viện, hệ thống camera quan sát, nhằm tạo điều kiện cho việc xây dựng quy trình và vận hành bệnh viện một cách an toàn, chuyên nghiệp.

Công ty CP máy và thiết bị TST nhận được yêu cầu trực tiếp từ Ban tổ chức bệnh viện dã chiến Bình Dương triển khai sảo sát và lắp đặt máy lọc nước uống có chức năng nước nóng, nước ấm phục vụ bệnh nhân và y bác sỹ tại bệnh viện. Với tính chất khẩn trương đưa bệnh viện vào hoạt động TST Corp đã triển khai khảo sát và lắp đặt trong vòng 24h, hoàn thành trước khi bệnh viện dã chiến đi vào hoạt động.

Sự cố gắng của TST Corp đã nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ ban tổ chức .

  • VTV1 đưa tin máy lọc nước uống DONGA lắp đặt tại bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *