Tin tức

Máy lọc nước uống nóng lạnh cho công nhân nhà máy

Khi dịch Covid- 19 bùng phát tại các khu công nghiệp có nguy cơ đứt gẫy chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu. Chính phủ và các địa phương đang khuyến kích các nhà máy tổ chức cho công nhân ăn ở ngay tại nhà máy theo phương châm “vừa sản xuất, vừa chiến đấu” .

Chống dịch như chống giặc, đây là lúc Chính quyền, doanh nghiệp và người lao động phải hợp lực để vừa giãn cách phòng chống dịch bệnh lây lan nhưng vẫn phải tìm cách để duy trì sản xuất kinh doanh để có nguồn lực vật lực để chống dịch.

Để hoàn thành mục tiêu kép này là vô cùng khó, chính vì vậy mỗi đơn vị sản xuất, các khu công nghiệp sẽ trở thành một pháp đài chống dịch người lao động được tổ chức ăn ở ngay tại nhà máy và vẫn duy trì được hoạt động theo cách phù hợp của mỗi đơn vị.

Với lượng công nhân tập trung lớn tại một địa điểm và giảm tối ta việc tiếp xúc với bên ngoài thì giải pháp máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo, người lao động được đảm bảo nước uống tinh khiết tại chỗ, nước nóng để sử dụng cho thực phẩm chế biến sẵn như ( mỳ tôm, cháo ăn liền, caphe …)

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp DONGA lắp đặt tại nhà máy Samtec Vietnam ( FDI từ Hoa Kỳ ) phục vụ cho việc tổ chức công nhân ăn ở sản xuất tại nhà máy.

🚐 Cam kết lắp đặt máy trong ngày !
————————————————————————
CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TST
🌐 Web: tstjsc.vn
📞 Hotline: 0868.31.53.53
📧 Email: donga@tstjsc.vn
🏢Trụ sở: Số 25, đường 12, Kđt Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, TP HCM.
🏭 Nhà máy: Số 52, đường Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, Bình dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *