Lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp Đông Á cho công ty Takako Việt Nam

Takako Việt Nam (TVC) được thành lập năm 2003 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Là công ty chuyên sản xuất kinh doanh Linh kiện thủy lực, Van điện tử, Micro Pumb,… và các sản phẩm OEM có liên quan.

Các sản phẩm của công ty Takako là sự kết hợp tinh tế giữa những kỹ thuật truyền thống sáng tạo tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu với sự chính xác của trang thiết bị gia công hiện đại. Cùng một quy trình kiểm soát khép kín và chặt chẽ. Takako Việt Nam có thể đảm bảo được những yêu cầu khắt khe đến từng mi li mét. Qua đó nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng khắp thế giới.

Bàn giao hệ thống máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp cho công ty Takako Việt Nam

Sau hơn 18 năm hoạt động, công ty đã phát triển với 2 nhà máy. Tổng số lao động lên tới khoảng hơn 1000 nhân viên. Đạt được thành quả này là nhờ sự tin tưởng của quý khách cũng như những nỗ lực nội tại không ngừng nghỉ của công ty.

Là một công ty lớn, có nhiều công nhân và nhân viên. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu nước uống đảm bảo ATVS và tiện lợi là điều mà hầu hết các công ty Nhật đều quan tâm. Nhận thấy việc sử dụng nước đóng bình không hiệu quả về kinh tế và khó kiểm soát chất lượng ATVS. Công ty Takako Việt Nam đã quyết định tìm kiếm các loại máy lọc nước công nghiệp. Có thể đáp ứng được các yêu cầu như: Công suất lớn, ít hư hỏng, kiểu dáng đẹp…

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy máy lọc nước uống uống lạnh công nghiệp Đông Á có nhiều ưu điểm có thể đáp ứng được yêu cầu đề ra. Công ty đã quyết định lựa chọn Đông Á là nhà cung cấp cho cả 2 nhà  máy của Takako Việt Nam.

>>>> Xem thêm thông tin về Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Đông Á DONGA

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác