Tin tức

BÀN GIAO MÁY LỌC NƯỚC CHO 54 TRƯỜNG HỌC TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TP HCM.

Sáng ngày 30/12/2021, Công ty cổ  phần máy và thiết bị TST và Công ty Gia bảo  tổ chức Chương trình Bàn giao máy lọc nước uống tinh khiết tại vòi DONGA cho 54 trường học trên địa bàn Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Khi nhận bàn giao, Cô Huỳnh Mộng Ngọc , Hiệu trưởng Trường Mần non Mạ Non thay mặt các trường trên địa bàn huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh rất phấn khởi và vui mừng là các trường tiếp tục được thụ hưởng hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi, trong khuôn khổ dự án.

Trong khuôn khổ chương trình, mỗi trường đã được nhận từ 1 đến 2 máy lọc nước uống tinh khiết trực tiếp tại vòi DONGA DAD-4S, công suất 100 lít/h. Hệ thống máy lọc nước đã được triển khai, thi công lắp đặt bởi Công ty cổ phần máy và thiết bị TST từ ngày 1/12/2021, đến nay, hệ thống đã hoàn thành, nước sau khi lọc đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN06 – 1:2010 của Bộ Y Tế và sẵn sàng đi vào sử dụng.

Nhu cầu nước uống sạch trực tiếp cho học sinh và giáo viên Huyện Nhà Bè là rất lớn nên việc có được hệ thống lọc nước là sự hỗ trợ rất thiết thực cho tập thể học sinh, giáo viên nhà trường. Từ nay, trường có thể chủ động nước uống cho học sinh, nhà trường và phụ huynh học sinh cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc mua nước uống, lại có nước đảm bảo vệ sinh an toàn.

Thay mặt cho toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên của 54 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Nhà Bè được thụ hưởng, Cô Huỳnh Mộng Ngọc cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Nhà Bè và nhà cung cấp là Công ty cổ phần máy và thiết bị TST đã lắp đặt, bàn giao cho các trường được hệ thống máy lọc nước sạch, đồng thời cam kết sẽ sử dụng và bảo trì hệ thống hiệu quả, sử dụng được lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *