Tin tức

BÀN GIAO DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ PGT-RECLAIMED (Australia)

Thế giới có rất nhiều loại gỗ đẹp, chất lượng cao, nhưng phần lớn chúng đã được sử dụng một lần và sau đó bị loại bỏ hoặc đốt cháy, dẫn đến rừng và môi trường sống tự nhiên của Trái đất bị tàn phá. Giờ đây, PGT-RECLAIMED đang khai thác gỗ đó, xử lý và hoàn thiện bằng tay để tạo ra một số món đồ nội thất tốt nhất và riêng biệt nhất mà bạn có thể mua.

Được thành lập vào năm 1998 bởi Ian Burden, PGT-RECLAIMED là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất đồ nội thất bền, phong cách, mộc mạc.

Ian, người đã đến Việt Nam từ Australia để thiết kế và đóng đồ nội thất sân vườn, lần đầu tiên có ý tưởng khi anh phát hiện ra hàng đống pallet bỏ đi đang chờ xử lý bên ngoài một xưởng đóng tàu. Các nhà lãnh đạo thế giới vào thời điểm đó đang thắt chặt luật liên quan đến việc khai thác gỗ và Ian nhận ra rằng ông đã vấp phải câu trả lời hoàn hảo. Anh bắt đầu làm việc để hoàn thiện quy trình xử lý và hoàn thiện gỗ khai hoang theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Công ty TNHH PGT-RECLAIMED (Việt Nam) đầu tư Nhà Máy mới được thiết kế và xây dựng để đạt được chứng chỉ Vàng của LEED, Hiệp hội Xây Dựng Xanh của Hoa Kỳ. Với diện tích cây xanh chiếm 20% tổng diện tích, nhiều cửa sổ lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Nhà máy sử dụng hệ thổng lọc tổng R.O của DONGA nghiên cứu phát triển với tỷ lệ nước thải cam kết dưới 10% ( tỷ lệ nước thải trung bình của hệ thống lọc tổng R.O bình thường là 30 – 40%).

Bên trong nhà máy sử dụng cây lọc nước công cộng DONGA DAD-C02 với thiết kế hiện đại phong cách Châu Âu giúp người lao động uống trực tiếp nước tại vòi mà không cần dùng bình cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *