Tin tức

TST Corp bàn giao máy lọc nước học đường cho Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S ( Việt Úc )

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc.

Tiếp nối cơ sở 1 ở quận Đống Đa, Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) triển khai dự án cơ sở 2 dành cho học sinh THCS và THPT tại Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn, Dương Nội Hà Đông. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

Diện tích của trường giai đoạn 1 là 10.000m2 và  lên đến hơn 25.000 m2 trong giai đoạn tiếp theo. Với cảnh quan xanh và ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, đây là không gian lý tưởng cho các con cảm giác tự nhiên, hạnh phúc, khơi nguồn sáng tạo.

Là ngôi trường đề cao hoà hợp với tự nhiên, Hanoi Adelaide School có khuôn viên sân, vườn rộng mở cùng rất nhiều cây cối. Không gian xanh giúp học sinh kết nối với thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển mạnh mẽ tiềm năng.

Sau khi cơ sở 1 quận Đống Đa được triển khai lắp đặt máy lọc nước học đường DONGA, được Quý nhà trường và học sinh đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Cơ sở 2 của nhà trường lại KĐT mới Lê Trọng tấn Công ty CP máy và thiết bị TST tiếp tục được tin tưởng giao việc tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước R.O trung tâm và cây nước nóng lạnh tại các điểm uống trong khuôn viên toàn trường.

Dự án được các kỹ sư của Công ty CP máy và thiết bị TST tư vấn giải pháp lọc tổng trung tâm R.O với các ưu điểm vượt trội:

        ♥ Sản phẩm duy nhất trên thị trường có công nghệ lọc giúp tối ưu được lượng nước xả thải xuống   mức thấp nhất dưới 10%.

        ♥ Tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ công nghệ tự động xả và xục rửa màng lọc theo chu kỳ 45 phút 1 lần.

        ♥ Cá thể hóa hệ thống điều khiển cho từng nguồn nước (mỗi nguồn nước đều được phân tích bởi phòng lab uy tín, dựa vào các chỉ số của mẫu nước phân tích DONGA đưa ra giải pháp xử lý riêng biệt cho từng nguồn nước) Không xục rửa màng lọc bằng hóa chất, tiết kiệm chi phí bảo trì đến 90% cho với các máy lọc khác trên thị trường.

        ♥ Màn hình cảm ứng hiển thị đa chức năng có thể cài đặt các chế độ lọc linh hoạt cho dòng cao cấp. Kết nối thông minh với các hệ thống giám sát, điều khiển : Smarthome, Scada, BMS, DCS,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *