Tin tức

TRAO TẶNG MÁY LỌC NƯỚC HỌC ĐƯỜNG DONGA CHO KHOA CƠ KHÍ – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM

Công ty CP máy và thiết bị TST trao tặng máy lọc nước học đường DONGA cho khoa cơ khí – Đại học Bách Khoa TP. HCM

Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhà trường hiện đang đào tạo các bậc đại học (chính quy, bằng 2, không chính quy, cao đẳng) và sau đại học (cao học, nghiên cứu sinh) với tổng số xấp xỉ 26.000 học viên, sinh viên theo học.

Khoa Cơ khí là một trong các khoa lớn và lâu đời nhất và phát triển cùng với lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Bách khoa. Tiền thân Khoa Cơ khí là Trường Quốc Gia Kỹ sư Công nghệ, được thành lập vào năm 1956, trường đào tạo Kỹ sư Công nghệ với chương trình 4 năm đầu tiên ở các tỉnh Phía Nam, từ 1975 Khoa Cơ khí được thành lập bằng việc sát nhập trường Quốc gia Kỹ sư Công nghệ cùng một số khoa của Trường Bách khoa Trung cấp và tồn tại cho đến ngày nay.

Khoa Cơ khí là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao ở khu vực phía Nam. Cán bộ và sinh viên Khoa Cơ khí luôn phát huy vai trò đi đầu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp và xã hội. Khoa Cơ khí cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại và thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để trở thành những chuyên gia đầu ngành và các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Nhân ngày hiến chương nhà Giáo 20/11/2020 Công ty cổ phần máy và thiết bị TST đã trao tặng cho khoa cơ khí – Trường đại học Bách Khoa TP HCM máy lọc nước uống học đường DONGA DAD-4S, cung cấp nước uống miễn phí cho Giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Hệ thống máy lọc nước được trang bị tại các trường là loại máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Nước được xử lý qua nhiều công đoạn như: Lọc cặn, khử mùi, khử kim loại nặng, làm mềm nước, lọc tinh, lọc thẩm thấu ngược RO, diệt khuẩn bằng tia cực tím nhằm giúp loại bỏ các chất hữu cơ, diệt trên 99% vi khuẩn; bổ sung khoáng chất, oxy, cho ra nước uống sạch, vị ngọt tự nhiên, có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Tất cả các thiết bị của hệ thống được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn công nghệ đã đạt TCVN 11978:2017 nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh của nước uống và độ bền của hệ thống để sử dụng lâu dài. Nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS NGUYỄN HỮU LỘC trưởng khoa Cơ khí – ĐH Bách khoa TP HCM  chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn Công ty cổ phần máy và thiết bị TST đã tài trợ hệ thống lọc nước uống sạch giúp cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước trong môi trường học đường của nhà trường, hy vọng hai bên sẽ cùng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu trong tương lai gần”

Đại diện công ty CP máy và thiết bị TST trao tặng máy lọc nước học đường DONGA cùng PGS. TS Nguyễn Hữu Lộc chụp hình lưu niệm:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *