Tin chưa phân loại

Máy lọc nước công nghiệp DONGA phù hợp cho công trường xây dựng

Máy lọc nước công nghiệp nào phù hợp với công trường xây dựng

Tại các công trường xây dựng, do tính chất hoạt động với số lượng lớn công nhân làm việc dàn trải trên khắp công trường, điều kiện làm việc ngoài trời khắc nghiệt.  Máy lọc nước cần đáp ứng nhiều yêu cầu đặc thù tại công trường như:

  • Cung cấp nguồn nước với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hàng trăm tới hàng nghìn công nhân tại công trường   
  • Nước lọc uống trực tiếp, không cần đun sôi, tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo nguồn cung cấp nước tiện dụng nhất cho công trường.
  • Máy có chức năng nước lạnh ( nước đá ) giải nhiệt cho công nhân lao động nặng.
  • Máy lọc nước phải dễ dàng lắp đặt và di chuyển vì tính chất hoạt động của công trường mang tính cơ động cao, các trang thiết bị, vật liệu, máy móc phải di chuyển nhiều.
  • Nước lọc đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Với các yêu cầu đặc thù trên tại công trường, máy lọc nước RO công nghiệp có tích hợp nóng lạnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong số các máy lọc nước cho công trường xây dựng.

Công nghệ RO tiên tiến còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước công nghiệp. Máy lọc nước RO công nghiệp phù hợp với công trường xây dựng, cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn đối với sức khỏe công nhân.

Lợi ích của máy lọc nước cho công trình xây dựng

Tiết kiệm chi phí: giá thành máy lọc hợp lý, chi phí thay thế màng lọc, lõi lọc không cao.

Ổn định chất lượng và số lượng nước đầu ra: máy lọc cung cấp ổn định nguồn nước đầu ra, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu nước uống cho công nhân tại công trường.

Dễ dàng di chuyển: quá trình lắp đặt rất nhanh chóng, máy lọc có thể thiết kế với hệ thống bánh xe nên dễ dàng di chuyển, phù hợp với tính chất hoạt động tại các công trường.

An toàn, tốt cho sức khỏe công nhân: máy lọc cho ra nguồn nước tinh khiết, uống trực tiếp, nước đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Máy lọc vận hành tự động, dễ sử dụng, không cần nhiều nhân công làm việc với máy lọc.

Độ bền cao: máy lọc nước cho công trường xây dựng cấu tạo chắc chắn, phù hợp với công trường.

Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp cho công trường

Để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp và mang đến lợi ích cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài cần lưu ý về công nghệ lọc, thương hiệu, nhà cung cấp, công suất máy lọc.

Công nghệ lọc: đây là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra, công nghệ lọc tiên tiến luôn được nghiên cứu và phát triển từ các hệ thống lọc trước đó. Công nghệ lọc hiện đại vừa cho ra nguồn nước tinh khiết, vừa nâng cao thời gian bảo quản lâu dài cho nước lọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *