Tin tức

LỄ BÀN GIAO MÁY LỌC NƯỚC HỌC ĐƯỜNG DONGA CHO TỈNH TRÀ VINH

Hình ảnh kỹ thuật viên hướng dẫn bảo trì máy lọc nước học đường DONGA

Sáng ngày 18/03/2020 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Trà vinh phối hợp cùng Công ty cổ phần máy và thiết bị TST tổ chức lễ bàn giao dự án máy lọc nước uống học đường cho 163 trường công lập trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Tới dự buổi lễ có đại diện cán bộ Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, Ông Trịnh Ngọc Tuyền ( Giám đốc Công ty cổ phần máy và thiết bị TST ) và các thầy, cô là đại diện các trường được thụ hưởng máy.

Sản phẩm máy lọc nước học đường DONGA là dòng sản phẩm chuyên biệt phục vụ nước uống cho các trường học, sản phẩm được thiết kế với chiều cao 1,2m thuận lợi cho các em học sinh trong việc lấy nước, vỏ máy được chế tạo bằng INOX 304 an toàn thực phẩm, thân vỏ chắc chắn.

Máy có 04 vòi lấy nước với công nghệ lọc R.O 7 cấp lọc, diệt khuẩn bằng tia cực tím  ( đèn UV ) công suất lọc lên tới 100 lit/h

Tất cả máy được lấy mẫu nước đầu ra và xét nghiệm đạt QCVN06-1 BYT ( Tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai)

Sản phẩm máy loc nước học đường DONGA được bàn giao ngay trong thời gian các tỉnh Miền Tây đang trải qua đợt hạn mặn được coi là gay gắt bậc nhất lịch sử. Sản phẩm thực sự hữu ích khi cung cấp nước uống tinh khiết cho toàn bộ tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đồng thời sử sản phẩm máy lọc nước học đường DONGA là nhà trường cũng đang cùng chung tay vào phong trào chống rác thải nhựa  là vấn đề hệ trọng ảnh hưởng tới môi trường sống của chúng ta.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao và sản phẩm được lắp đặt tại nhà trường:

Hình ảnh lễ bàn giao máy lọc nước học đường DONGA :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *