Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong (trụ sở tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang) là một trong 50 doanh nghiệp may lớn nhất Việt Nam.

Công ty thành lập năm 2007, với trên 7000 cán bộ công nhân viên có trình độ quản lý giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Sản phẩm của công ty đã được nhiều khách hàng trên thế giới ưu chuộng và tín nhiệm như: Gap, Carter, JCP, Chico s, Levi s, Wal – Mart, Foot-locker, Mango, Zara, C&A, Li-Fung. Cơ sở vật chất kỹ thuật và điều kiện môi trường làm việc của người lao động đã được các khách hàng ÂU – Mỹ đánh giá đạt tiêu chuẩn.

Xác định “thực hành tiết kiệm không phải là cắt giảm”, Ban Giám đốc đã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quy trình chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất một cách phù hợp, khoa học. Công ty tiến hành cải thiện điều kiện làm việc, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, các loại máy được lập trình, tự động hoá… giúp giảm bớt sức lao động cho công nhân, tiết kiệm về thời gian, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, tăng thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của công nhân.

Qua nghiên cứu và học tập các doanh nghiệp bạn, Ban Giám đốc công ty đã quyết định đầu tư trang bị máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn lắp đặt cho toàn bộ nhà xưởng cung cấp nước uống cho toàn bộ 7.000 công nhân viên.

Với sự đầu tư đúng hướng lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp Đông Á đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước uống, giúp tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp, không chỉ vậy nguồn nước còn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Đông Á tại nhà máy:

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy  thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác