Dự án máy lọc nước uống học đường cho Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP. HCM

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST chân thành cám ơn Trường Cao đẳng kinh tế TP. HCM đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước học đường Đông Á DONGA cho sinh viên nhà trường.

Trường cao đẳng kinh tế TP.HCM

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đào tạo những người giỏi nghề, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp, có trách nhiệm, nhân văn và tận tâm vì cộng đồng và có khả năng học tập suốt đời.

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được xã hội biết đến là một trong những cái nôi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên địa bàn thành phố. Vị thế và uy tín của Nhà trường đang từng bước được củng cố và nâng cao.

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho Trường cao đẳng kinh tế TP.HCM

Sau khi xem xét thực tế và tìm hiểu thông tin về máy lọc nước uống học đường, về uy tín thương hiệu, các tiêu chuẩn chất lượng máy và chất lượng nước lọc. Trường cao đẳng kinh tế TP. HCM đã quyết định chọn lắp đặt máy lọc nước học đường Đông A DONGA, cung cấp nước lọc cho toàn bộ sinh viên nhà trường.

Máy lọc nước uống học đường Đông Á DONGA:

 

>>> Xem thêm thông tin về Máy lọc nước uống học đường Đông Á DONGA

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho trường học thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

  • Hệ thống lọc tổng
  • Máy đun nước nóng tự động
  • Máy lọc nước uống trường học
  • Máy lọc nước nóng lạnh
  • Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp
  • Máy lọc nước ướng công cộng,…

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Gọi ngay

Dự án khác