Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, kinh doanh quản lý và luật hàng đầu Việt Nam nói chung và tại khu vực phía Nam nói riêng, nổi bật với thế mạnh về năng lực giảng viên, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Trường có tiền thân là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đã đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu, trở thành một trong những cơ sở giáo dục Đại học có điểm đầu vào cao nhất tại khu vực phía Nam đối với lĩnh vực kinh tế, kinh doanh quản lý và luật , trường cũng nằm trong nhóm các trường đào tạo hàng đầu miền Nam Việt Nam

Cơ sở vật chất tốt, đủ đáp ứng nhu cầu cho hoạt động học tập của sinh viên. Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường đại học đầu tiên sở hữu trung tâm mô phỏng thị trường tài chính.

Hiện tại trường có 2 cơ sở nằm ở TP. Thủ Đức và Quận 1 (TP.HCM), trong đó cơ sở Thủ Đức là cơ sở chính, đào tạo tập trung các hệ ĐH chính quy và cũng là nơi diễn ra các hoạt động, sự kiện chính của trường. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở liên kết nằm tại các tỉnh lân cận nhằm phục vụ cho nhu cầu đào tạo các hệ liên kết, nghiên cứu sinh Tiến sĩ và hệ đào tạo từ xa.

Trường đại học Kinh tế – Luật  đã lựa chọn máy lọc nước học đường DONGA Đông A  là tiêu chuẩn để trang bị cho toàn bộ các khoa trong trường.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước học đường DONGA Đông Á:

Lắp đặt máy lọc nước uống học đường cho trường học thương hiệu nào chất lượng?

Công ty cổ phần máy và thiết bị TST là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ máy móc tự động từ các nước G7 tiên tiến nhất, TST với thương hiệu DONGA đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao:

Máy lọc nước Đông Á DONGA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhất, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 cho máy lọc nước R.O và máy lọc nước công cộng. Do đó, sản phẩm máy lọc nước DONGA đảm bảo độ bền cao, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cho nhà máy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án khác