Trường Đại học Cửu Long được thành lập theo Quyết định số 04/2000/QĐ-TTg ngày 05 tháng 1 năm 2000 của Thủ tướng chính phủ. Trường Đại học Cửu Long là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu của trường đã được xã hội đón nhận.

Trường Đại học Cửu Long là một trong số ít các trường đại học ngoài công lập trên cả nước có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với diện tích hơn 22 hecta gồm khu làm việc dành cho cán bộ quản lý, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng doanh nghiệp, Thư viện điện tử, khu nhà nghỉ, nhà ăn, khu thể thao sinh viên…

Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng doanh nghiệp được trang bị các trang thiết bị cao cấp, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công tác học tập và nghiên cứu, hệ thống mạng máy tính đồng bộ sử dụng các phần mềm tiên tiến.

Thư viện điện tử được tổ chức trang bị hoàn chỉnh với các thiết bị, hệ thống tài liệu, sách, giáo trình hỗ trợ tối đa cho việc học tập của sinh viên.

Khu nhà nghỉ, khu thể thao, nhà ăn được trang bị hiện đại, thoải mái đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của giảng viên thỉnh giảng và sinh viên.

Ngoài những thành quả đã đạt được đến thời điểm này, trường Đại học Cửu Long không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, hiện đại hóa các giảng đường, phòng thí nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH, chuyển giao công nghệ.

Hy vọng trong tương lai không xa,trường Đại học Cửu Long sẽ trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ khoa học hàng đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Qua quá trình tìm hiểu và được tư vấn, trường Đại học Cửu Long đã lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh DONGA trang bị cho giảng đường và tất cả các khu ký túc xá của nhà trường:

Dự án khác